Matarhugmyndir

Boost sumarskál

Acai skálarnar njóta mikilla vinsælda um þessar mundir og einfalt að búa til góða heimatilbúna skál. Þetta snýst um að skella í góðan boost, setja í fallega skál og skreyta með ferskum og góðum ávöxtum, múslí og fræjum – jafnvel skella smá súkkulaði eða hnetusmjör á toppinn!

Helga Eir Gunnlaugsdóttir

Helga Eir Gunnlaugsdóttir

2. júlí 2020

Grunnurinn á góðri boost skál er hið hefðbundni ávaxtaþeytingur sem er t.d. oft með skyri, jógúri eða grískri jógúrt en við mælum með að prófa Debic premium shake-inn í boostið, æðislega góð vanillumjólk sem gefur gott bragð. Svo er að velja sér góða frosna eða ferska ávexti til að blanda með og hrikalega gott að blanda ávaxtapúrru í þeytinginn.

Þegar það er komið í skál er hægt að setja múslí, kókosflögur og allskonar fræ og loks er ferskum og góðum ávöxtum raðað fallega á toppinn. Hér fyrir neðan eru hugmyndir að hráefnum til að gera setja í þína eigin heimatilbúnu boost skál, þetta er allt spurning um að sleppa beislinu af hugmyndafluginu 🙂

1810795

Kiwi KG