Tilboð Uppskriftir Vörur

Kynningartilboð frá Lipton

Hver þekkir ekki Lipton og unaðslega te ilminn sem fylgir hverjum boll? Lipton býður upp á fjölbreytt úrval af bragðgóðu tei sem er til sölu bæði í neytendapakkningu og stærri fyrirtækjalausnum. Lipton er hluti af heimsþekktri vörumerkjaflóru Unilever Food Solutions og hentar sérstaklega vel á morgunverðarhlaðborð hótela, inn á hótel herbergi og inn í öll mötuneyti landsins.  

Lipton leggur áherslu á sjálfbæran teiðnað sem tekur tillit til umhverfisins og starfsfólksins sem vinnur við ræktunina. Í tilefni ferðasumarsins bjóðum við upp á afslátt af vel völdum Lipton vörum.   

Guðríður Jóhannsdóttir

Guðríður Jóhannsdóttir

10. júní 2021

Íste með engifer og lime 

2 lítrar vatn 

10 bréf af Lipton Earl Grey tei 

35g Lime safi 

Engifer gos (u.þ.b. 9 dl) 

Ferskt engifer og mynta 

  • Bruggið teið í könnu í 3 mín  
  • Fjarlægðu tebréfin og leyfið því að kólna 
  • Blandið limesafa, myntu og klaka við teið 
  • Rétt áður en teið er borið fram skal hella því í glas og toppa það með engifer gosi og fersku engiferi