Matarhugmyndir Tilboð Uppskriftir

Kynningartilboð á Hellmann’s

Það þarf varla að kynna fyrir landsmönnum vörurnar frá Hellmann‘s en það er hluti af heimsþekktri vörumerkjaflóru Unilever Food Solutions. Ekran tók við sölu og dreifingu á vörum frá Unilever Food Solutions fyrr á þessu ári og þá stækkaði vöruúrval Ekrunnar til muna. Í tilefni þess viljum við kynna fyrir ykkur nýjustu vörurnar okkar frá Hellmann‘s og bjóða þær á kynningartilboði út júlí.

Hellmann’s leggur áherslu á hágæða vörur sem eru aðgengilegar öllum og innihalda engin aukaefni né rotvarnarefni. Fyrirtækið vinnur markvisst gegn matarsóun, aukinni plastnotkun og passar upp á vatns- og orkunotkun í sinni matvælaframleiðslu. Það má því með sanni segja að Hellmann’s vörurnar eru ekki framleiddar á kostnað jarðarinnar.

Við mælum með að prófa Hellmann’s Extra þykkt Majones í salöt þar sem vökvinn vill oft þynna út majonesið. Nýja tómatsósan er líka æðisleg fyrir mötuneyti eða veitingastaði, hún er ekki bara í fallegri pakkningu en líka frábær á bragðið!

 

Guðríður Jóhannsdóttir

Guðríður Jóhannsdóttir

2. júlí 2021

Trufflu majo 

  • 500g Hellmann’s majónes 
  • 15g hvít trufflaolía 
  • 1g nýmalaður svartur pipar 

Chippotle majo 

  • 500g Hellmann’s majónes 
  • 25g Knorr Chili reyktur kryddpuré 750g 
  • 10 g knorr kjúklinga fond  

Sítrónu majo 

  • 500g Hellmann’s majónes 
  • Sítrónu börkur 
  • Safi úr 2 sítrónum 
  • 5g Knorr Umami